doi-tuong-nen-hoc-tieng-han-online

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Địa chỉ: 449 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ liêm, TP. Hà Nội

Di động: 0986 654 488 – 0982 699 020

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Học viên nói gì về chúng tôi
Xin chào, mình là một cô gái đến từ Thái Bình, do điều kiện ở xa không thể lên Hà Nội theo học nên mình đã chọn học Tiếng Hàn online để có thể linh động về mọi mặt. Thật ngạc nhiên vì chất lượng bài giảng online đến từ cô giáo lại chi tiết và dễ hiểu đến thế. Mình nghĩ bản thân đã có một sự lựa chọn đúng.
Quynh-trang_tienghanonline.vn
Quỳnh Nga
Sinh viên
Chào các bạn cùng sở thích học Tiếng Hàn, mình tên Ly đến từ Bắc Ninh, mình đã từng học Tiếng Hàn tại Bắc Ninh nhưng kết quả không được như ý muốn nên mình đã chủ động tìm kiếm một khóa học Tiếng Hàn online để có thể tự học thêm ở nhà. Và mình đã quyết định đăng ký học tại tienghanonline.vn, sau vài tháng dán mắt vào bài học mình thấy trình độ của bản thân đã được cải thiện đáng kể. Chúc các bạn học tốt.
Thanh Hằng
Sinh viên
Là một cô gái thích xem phim Hàn Quốc cùng với động lực một ngày nào đó du lịch sang đất nước Kim chi sẽ có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình. Với nhiêu đó thôi đã thôi thúc mình phải đi học Tiếng Hàn càng sớm càng tốt. Do bận việc học trên lớp nên mình không thể theo học tại các Trung tâm, lò mò trên mạng mình đã tìm thấy khóa học Tiếng Hàn online tại đây. Sau khi được tư vấn mình đã quyết định đăng ký học, hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, hi.
Hà Phương
Sinh viên
top